Perfect World: Revolution

Perfect World: Revolution

Perfect World Games ก็กำลังจะปลดปล่อยเกมใหม่

ภายหลังจากมีการประกาศโปรแกรมใหม่อันน่าเร้าใจที่กำลังปรับปรุงอยู่กว่า 30 โปรแกรม ทาง Perfect World Games ก็กำลังจะปลดปล่อยเกมใหม่ออกมา โน่นเป็น Perfect World: Revolution ซึ่งเป็นภาคต่ออย่างเป็นทางการปัจจุบันของเกมซีรีส์ Perfect World แล้วก็จะเริ่มให้สมัครสมาชิกล่วงหน้าในวันที่ 1 เดือนมิถุนายน ภายหลังได้รับการบรรลุผลอย่างยิ่งกับ Perfect World Mobile ทำให้ Perfect World: Revolution เปลี่ยนแปลงการควบคุมแนวดิ่ง ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับแบบแผนของสไตล์การควบคุมด้วยจอแนวดิ่ง ที่จะทำให้ท่านสนุกสนานกับ Perfect World ได้ด้วยมือเดียว

รีวิวเกมใหม่ 2022

การออกแบบผลิตภัณฑ์ PRG ใหม่ปัจจุบันช่วยปรับให้ปรุงประสบการณ์การมองมองเห็น

รวมทั้งการควบคุมของเกม ซึ่งช่วยทำให้ผู้เล่นจุดโฟกัสไปที่การต่อสู้ทุกหนได้ง่ายสุดๆขึ้น โหมดแนวดิ่งยังมอบโอกาสสำหรับในการควบคุมในเกมให้ผู้เล่นเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย คุณสามารถตรวจสิ่งแวดล้อมสุดอัศจรรย์ของ Perfect World ได้อย่างมีความสุข ซึ่งในเวลาที่โหมดแนวดิ่งได้ปรับแบบแผนของการควบคุมขึ้นใหม่ ให้เปลี่ยนเป็นประสบการณ์ที่ง่ายอย่างยิ่ง ในเวลานี้ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ต่อสู้ในอากาศได้อย่างอิสระเพิ่มมากขึ้น โดยที่ยังคงความสดใหม่แต่ว่าคลาสสิกของเกมเอาไว้ด้วยการอัปเกรด PBR เพื่อการแก้ไขบริเวณใบหน้าแฟนเกม Perfect World สามารถสมัครสมาชิกล่วงหน้าเพื่อเข้าเล่น Perfect World: Revolution ที่จะเริ่มในวันที่ 1 เดือนมิถุนายนนี้ ได้โดยการไปที่ เว็บทางการ หรือที่ Google Play Store รวมทั้ง App Store ผู้เล่นที่ร่วมอีเวนต์สมัครสมาชิกล่วงหน้าของ Perfect World: Revolution จะสามารถรับชุดที่ใส่หายากได้ และก็เมื่อผู้เล่นสมัครสมาชิกล่วงหน้าเพิ่มมากขึ้น ทางคณะทำงานก็จะแจก เพชรนิลจินดา หิน หีบ รวมทั้งอื่นๆให้มากไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถรับรางวัลงานเลี้ยงผู้เล่นมือเก๋าได้โดยการสมัครสมาชิกข้อมูลผู้เล่นอย่างเป็นทางการลงในเว็บทางการรวมทั้งสร้างงานเลี้ยงขึ้นมาเพื่อแลกเปลี่ยนรับรหัส

รีวิวเกม ใหม่ 2022

เพื่อมอบความเหมือนจริงรวมทั้งความสดใหม่ในประสบการณ์ Perfect World ให้แก่ผู้เล่นเพิ่มมากขึ้น

Perfect World: Revolution ก็เลยเลือกใช้ทางสุนทรีย์ในแบบทิศตะวันออกเริ่มแรก พวกเราได้ผสมสถาปัตยกรรมทิศตะวันออกแล้วก็สไตล์ของนักแสดง พร้อมการออกแบบ เป็นต้นว่า มังกรจีน สัตว์ในเทพนิยายจากหนังสือขุนคีรีแล้วก็ทะเลสุดคลาสสิก แล้วก็วิถีต่างจังหวัดโบราณของจีนเข้าด้วยกันอย่างกล้าหาญ สิ่งนี้จะมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมที่สดใหม่และไม่เสมือนคนใดกันให้แก่ผู้เล่น รวมทั้งเปิดประตูสู่ประวัติศาสตร์โบราณให้พวกเขาผ่านเกมของพวกเราจะเริ่มให้สมัครสมาชิกล่วงหน้าในวันที่ 1 เดือนมิถุนายน ภายหลังได้รับการบรรลุผลอย่างยิ่งกับ Perfect World Mobile เว็บทางการ หรือที่ Google Play Store รวมทั้ง App Store ผู้เล่นที่ร่วมอีเวนต์สมัครสมาชิกล่วงหน้าของ Perfect World: Revolution