Slime Hunter : Idle Warrior

Slime Hunter : Idle Warrior

ตัวเกม Slime Hunter : Idle Warrior นั้นเป็นเกมที่ไม่มีเรื่องราว

ผู้แสดงจะวิ่งรวมทั้งตีสไลม์ผ่านด่านไปเรื่อยชิลๆเปิดเข้าเกมมาตอนไหนก็สามารถเข้ามาเล่นได้เลย ก็เลยเป็นเกมแนวฆ่าเวลาเหมาะสมกับผู้ที่ไม่รู้เรื่องจะเล่นเกมอะไร ในเกมนี้จะมีด่านแบ่งได้ทั้งผอง 7 โซน โซนนึงจะมี 1,000 ด่าน ก็เลยพอๆกับว่าจะมีด่านให้เล่นทั้งปวง 7,000 ด่าน ก็เลยค้ำประกันว่าจะสามารถเล่นไปได้เรื่อยหาจุดจบยาก รวมทั้งมั่นใจว่าอาจมีการเพิ่มอีกในอนาคต

แม้ด่านจะมีปริมาณอย่างมากมาย แม้กระนั้นความไวสำหรับในการวิ่งเล่นนั้นก็เร็ว เป็นแปบเดียวก็ผ่านด่านแล้วโดยที่บางโอกาสคนเล่นไม่รู้เรื่องเลยว่าผ่านไหนไหนแล้ว ด้วยเหตุว่าเกมนี้จะไม่มีบอสประจำด่าน ก็เลยไม่ต้องมานั่งเสียเวล่ำเวลากดนั่นเอง นอกเหนือจากการเล่นธรรมดาแล้วจะมีพวกดันเจี้ยนแล้วก็บอสโลกที่จะให้คนเล่นเข้าไปท้า แต่ว่าโหมดพวกนั้นมักอยากได้ผู้แสดงเลเวลที่สูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยจำต้องใช้เวลาเล่นออกจะมากยิ่งกว่าจะไปถึงจุดนั้น ซึ่งโน่นเป็นหน้าที่ของคนเล่นที่จำเป็นต้องอัพเกรดผู้แสดงเป็นประจำ

เกมใหม่ตอนนี้

และก็การอัพเกรดก็เป็นหลักการปกติ เอาเงินอัพสกิล เอายี่ห้อไปอัพสเตตัสพิเศษ อัพไม่ถูกก็กดรีเซ็ตได้ ไปเปิดหาเครื่องไม้เครื่องมือใส่เพื่อเสริมแข็งให้ผู้แสดง หาสัตว์เลี้ยงมาช่วยสู้ และก็เก็บร่างอวตารที่มาพร้อมทั้งเพิ่มสเตตัสพิเศษอีก แน่ๆว่าเมื่อเป็นเกม IDLE แบบงี้จะมีระบบระเบียบฟาร์มของออฟไลน์เพื่อจะสามารถเข้าเกมมาแล้วมีทรัพยากรพร้อมอัพเกรดระดับหนึ่ง นอกเหนือจากนี้ยังมีระบบระเบียบมองโปรโมทเพื่อรับบัพพิเศษในเกมมาให้คนเล่นรีบความรู้ความเข้าใจผู้แสดงได้อีกด้วย