Yggdrasil – The Origin

Yggdrasil – The Origin

ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนว IDLE แบบจัดกลุ่ม

โดยมีระบบระเบียบแพ้ทางธาตุชนะทางธาตุ จัดกลุ่มทั้งสิ้น 5 นักแสดงไปเล่น สำหรับในการเล่นแบบธรรมดานั้นไม่ต้องพึงพอใจธาตุก็ได้ถ้าค่าพลังถึง ก็เลยสามารถจัดกลุ่มได้ตามที่ใจต้องการ แต่ว่าถ้าหากไปเล่นด่านท้าต่างๆอันนี้จำต้องเลือกผู้แสดงที่ชนะทางธาตุลงไปแล้ว และราวเกม IDLE ทั่วๆไปที่คนเล่นจะสามารถปิดเกมและก็ฟาร์มออฟไลน์ได้ เพื่อมีความคิดเห็นว่านักแสดงกำลังฟาร์มอยู่ เกมก็เลยเสนอฉากนักแสดงไปสู้ข้างหน้าแรกแล้วก็สามารถกดรับของได้เลยโดยไม่ต้องไปยังหน้าต่อสู้ แถมยังวางแบบปุ่มปากทางเข้าต่างๆออกมาได้จากหน้าแรกได้ง่ายอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านี้เกมยังดีไซน์การเล่นที่ง่ายสุดๆ อีกทั้งการอัพเกรด การใส่ใส่เครื่องใช้ไม้สอย รวมถึงโหมดท้าต่างๆและก็ทีเด็ดก็คือการรบกิลด์ที่จะสามารถร่วมกิลด์แล้วไปไล่ตีตามพื้นที่ต่างๆของเกมได้ด้วย แต่ว่าเนื่องจากว่าเกมนี้เป็น IDLE ฉะนั้นระบบการเล่นเลยบางทีก็อาจจะมิได้ลึกหรือเข้มข้นอะไรขนาดนั้น

เกม09-7-65

โดยรวมแล้วเป็นเกม IDLE ที่นอกเหนือจากการที่จะมีการอิงธีมของเทวดานอร์สมาแล้ว ยังได้มีการเก็บรวบรวมนักแสดงวีรบุรุษจากตำนานต่างๆมาให้ได้เล่นพร้อมทั้งระบบการเล่นที่รู้จัก ง่ายอย่างยิ่ง ใช้เวลาชิลๆได้ด้วย ทำให้เป็นอีกเกมที่เล่นได้เพลิดเพลินๆสบายๆไม่ต้องรีบอะไร คนไหนกันแน่ที่ถูกใจเกม IDLE แนวดิ่งก็คงจะถูกอกถูกใจเกมนี้กันไม่น้อย